0983 456 383 t.tran@ttplawfirm.com

TTPLAWFIRM

07/11/2017 - 600 Lượt xem

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Với nhu cầu ngày càng lớn về dịch vụ pháp lý và tín nhiệm của Quý thân chủ, TTP & Partners Lawfirm ra đời trên sự kế thừa nhân lực và cơ sở của TranToanLawFirm. Một công ty được thành lập từ năm 2008. Với các lĩnh vực hoạt động: tham gia tranh tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng, dịch vụ xin giấy phép, dịch thuật và các dịch vụ pháp lý khác.

TTP & PARTNERS được xây dựng trên nền tảng là sự hợp tác giữa các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề cùng với các chuyên gia nghiên cứu pháp luật có uy tín trong nước tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu. Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng mạng lưới chuyên viên tư vấn ở nhiều lĩnh vực để hỗ trợ quý thân chủ bằng những tư vấn toàn diện và có hiệu quả nhất.

Mục tiêu chính của chúng tôi là mang đến cho quý thân chủ những giải pháp tốt cho các vấn đề pháp lý đang gặp phải, trợ giúp giải quyết các vướng mắc một cách hiệu quả nhất. Do đó chúng tôi luôn đề cao sự uy tín và tính hiệu quả trong công việc được quý thân chủ tin tưởng giao phó.

Để thực hiện được sứ mạng là điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng, TTP & Partners luôn trân trọng và quan tâm đến sự hợp tác với quý luật sư đồng nghiệp, các hãng luật và cộng đồng doanh nghiệp cùng quý thân chủ.

Xin gửi lời cảm ơn cảm ơn chân thành đến Quý thân chủ đã tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết luôn nổ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ một cách tốt nhất đến Quý thân chủ.

Trân trọng!

CÔNG TY CHỦ QUẢN

TTP & PARTNERS LAWFIRM